Dầu phộng tươi nguyên chất ép lạnh ” 250ml ( Extra Virgin Peanut Oil)
Giới thiệu dầu phộng tươi nguyên chất ép lạnh Mekông Megumi Dầu phộng hay còn gọi là dầu lạc của Mekông Megumi được trích ly 100% hoàn toàn từ hạt đậu phộng còn tươi chưa qua rang ở nhiệt độ cao.
Dầu phộng nguyên chất ép lạnh Megumi có nguồn gốc thực vật, chứa chất béo không bão hòa cao, rất tốt cho sức khỏe tim mạch và trí não.
- Giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là giàu Vitamin K tốt cho trẻ em. Vitamin K giúp cho hệ thống miễn dịch của trẻ được hoạt động tốt, giúp hấp thụ canxi phát triển hệ xương và đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương.
- Dầu phộng có chứa hàm lượng Vitamin E, là chất chống oxy hóa bảo vệ trái tim của bé và giảm nguy cơ phát triển ung thư bằng cách chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra.
- Không chứa cholestrol rất rốt cho sức khỏe tim mạch.
- Hỗ trợ Giảm Cholesterol.
- Hỗ trợ trị táo bón.
- Chống viêm nướu.
- Giảm nhiệt cơ thể, hạ sốt.
- Hỗ trợ làm đẹp: dầu phộng tươi chứa kẽm và vitamin E tự nhiên có nghĩa là nó sẽ cực kỳ tốt cho da và tóc của bạn. Nó có thể được sử dụng để điều trị rất nhiều loại bệnh ngoài da khác nhau như viêm da, dị ứng... vì nó có nhiều chất chống oxy hóa và đặc tính kháng khuẩn. Dầu thấm sâu vào lớp hạ bì, chống lại vi khuẩn và làm cho làn da của bạn trở nên rực rỡ và giải độc.
- Trẻ em: bắt đầu ăn dặm, 8 tháng đến 12 tuổi (pha 0,5 - 1 muỗng cà phê/ lần, ngày 2 lần).
- Trộn 1 muỗng cà phê (5ml) dầu phộng nguyên chất vào thức ăn đã nấu chín trộn đều trước khi ăn.
- Trẻ em trên 1 tuổi: tùy vào lượng thức ăn mà dùng dầu sao cho phù hợp.
- -> Dầu đậu phộng nguyên chất Mekông Megumi thích hợp với các món xào nhẹ, nấu ở nhiệt độ thấp, đặc biệt giàu chất dinh dưỡng khi sử dụng với các món trộn sống, salad hoặc thêm vào món ăn sau khi tắt bếp.
- Bảo quản dầu phộng ở nhiệt độ thường - nhiệt độ phòng sẽ dùng được trong 2 năm.
- Quý khách có thể bảo quản dầu trong ngăn mát tủ lạnh để tăng thời hạn sử dụng lâu hơn (~3 năm) nếu thích.
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao hoặc có khả năng sinh nhiệt độ cao.