Dầu dừa nguyên chất tinh khiết ” 100ml (Extra Virgin Coconut Oil)
Dầu dừa nguyên chất ép lạnh hay còn gọi là dầu dừa tinh khiết.Chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc xuất khẩu dầu dừa nguyên chất ép lạnh sang thị trường khó tính...
- Mùi thơm rất dịu nhẹ, không gắt, thẩm thấu nhanh qua da.
- Màu sắc: trong, không màu. Hàm lượng Acid lauric cao.
- Loại bỏ 100% tạp chất và đường nên có khả năng chống oxy hóa, và do đó chống lại sự ôi thêu. Người bệnh tiểu đường có thể dùng được.
- Không chất bảo quản.
- An toàn với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.
- Độ tinh khiết cao nên được dùng để ăn uống trực tiếp và bôi lên da.
- Luôn được mệnh danh là “Thần dược cho sắc đẹp và sức khỏe”.
- Dầu dừa tự đông lại khi thời tiết lạnh, nhiệt độ dưới 24 độ C.
5 cách phân biệt dầu dừa nguyên chất ép lạnh Mekông Megumi với dầu dừa thường.
- Có mùi thơm nhẹ của nước dừa tươi, không gắt mùi dầu, không có mùi ngọt kẹo dừa.
- Độ tinh khiết cao, trong suốt ở nhiệt độ thường.
- Hơi loãng, không sánh, không ngã vàng như dầu dừa nấu hoặc dầu nạo sấy.
- Độ mịn cao, thẩm thấu nhanh và không bết dầu sau khi bôi.
- Khi nếm, dầu dừa nguyên chất ép lạnh Mekông Megumi không bị béo ngậy.
Một số chỉ tiêu chất lượng dầu dừa nguyên chất ép lạnh Megumi sau khi kiểm nghiệm:
- Acid lauric: 504g/Kg.
- Acid béo tự do (FFA): 0.17%.
- Năng lượng: 900Kcal/100g.
- Chỉ số xà phòng hóa: 260mg KOH/g.
- Vi khuẩn E.Coli: Không phát hiện CFU/g.
- Arsen: Không phát hiện mg/Kg.
- Chì: Không phát hiện mg/Kg
Hạn sử dụng: Bảo quản nhiệt độ phòng là 2 năm kể từ ngày sản xuất. Dùng được lâu hơn nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
III - CÔNG DỤNG
Một số cách dùng dầu dừa nguyên chất ép lạnh 5 lít nấu ăn đơn giản tại nhà.
- Dùng dầu dừa để nấu ăn: Thay thế dầu ăn thông thường để chế biến món chiên - xào - canh - kho, nên dùng để ướp cùng thịt chiên hoặc nướng giúp món thịt mềm thơm hơn.
- Thêm vào món ăn: Cho thêm 1 ít dầu dừa vào món sinh tố, sữa chua, cháo, súp, cà phê,... giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
- Cho dầu dừa vào ngăn mát tủ lạnh, dầu đông lại dùng thay thế bơ để ăn kèm với bánh mì.
- Giúp răng chắc khỏe, chống mảng bám, hạn chế bệnh viêm nướu, nhiệt miệng: Dùng 1 muỗng dầu dừa nguyên chất tinh khiết súc miệng vào mỗi buổi sáng, dùng đầu lưới sục mạnh như súc nước muối, đến khi tạo thành bọt trắng thì nhổ bỏ, súc lại với nước hoặc kem đánh răng nếu thích.
Một số cách dùng dầu dừa nguyên chất ép lạnh 5 lít làm đẹp đơn giản tại nhà.
- Chăm sóc tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng, mọc tóc:
* Cách 1: Dùng cọ tẩm dầu dừa nguyên chất ép lạnh Megumi thoa đều từ thân đến ngọn (tránh chân tóc). Dùng lược hoặc tay chải đều, vừa chải vừa massage để tóc hấp thụ dễ dàng. Ủ tóc bằng khăn hoặc nón ủ khoảng 15 - 30 phút rồi gội sạch bằng dầu gội. Nên ủ 2 lần/ tuần.
* Cách 2: Sau khi gội sạch tóc, sấy ráo tóc nhưng vẫn còn hơi ẩm. Vì tóc ẩm là lúc tóc yếu nhất, dễ hấp thu dưỡng chất nhất. Tùy vào tóc nhiều hay ít bạn lấy khoảng 1 muỗng cf dầu dừa nguyên chất ép lạnh cho vào lòng bàn tay rồi xoa đều từ thân đến ngọn tóc, massage nhẹ nhàng cho dầu thấm đều. Không cần gội lại, dùng mỗi ngày.
* Cách 3: Cho khoảng 1 muỗng canh dầu dừa nguyên chất ép lạnh trộn cùng với dầu gội đầu, sau đó gội bình thường và xả sạch với nước. Dùng mỗi ngày tóc sẽ rất mềm và mượt.
- Chăm sóc mi hạn chế gãy rụng, kích thích mọc mi: Dùng tăm bông thấm dầu dừa chải mi từ gốc đến ngọn, thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ.
- Thay thế dung dịch tẩy trang: Thoa dầu dừa lên vùng da và mi cần tẩy trang. Massage nhẹ nhàng và kỹ ở mi nếu có chảy mascara, dùng khăn giấy lau lại cho bớt dầu rồi rửa mặt bằng sữa rửa mặt.
- Dưỡng ẩm, chống rạn da: Thoa dầu dừa trực tiếp lên tay hoặc vùng da cần chăm sóc. Massage nhẹ nhàng cho dầu thẩm vào da, nếu da dầu có thể rửa lại sau 30 phút.
- Chăm sóc móng cứng hơn, ít gãy: Thoa dầu trực tiếp lên móng bất cứ lúc nào bạn thích.