Dầu mè tươi nguyên chất ép lạnh ” 250ml (Extra Virgin Sesame Oil)
Giới thiệu dầu mè tươi nguyên chất ép lạnh Mekông Megumi Dầu mè hay còn gọi là dầu vừng của Mekông Megumi được trích ly 100% hoàn toàn từ hạt mè đen còn tươi chưa qua rang ở nhiệt độ cao.
Giới thiệu dầu mè tươi nguyên chất ép lạnh Mekông Megumi
Dầu mè hay còn gọi là dầu vừng của Mekông Megumi được trích ly 100% hoàn toàn từ hạt mè đen còn tươi chưa qua rang ở nhiệt độ cao.
Ưu điểm và sự khác biệt của dầu mè tươi Mekông Megumi:
- Mùi thơm nhẹ dễ chịu của nguyên liệu mè tươi còn 2 lớp vỏ không biến đổi gen. Không quá thơm như dầu mè tinh luyện được làm từ hạt mè rang trên 200 độ C.
- Màu dầu mè thành phẩm là màu nâu cánh dán nhạt. Không phải màu nâu đen, nâu tối như dầu mè đen trên thị trường. (Màu càng sẫm là do hạt mè được rang nhiệt độ càng cao, bị khét)
- Không bị lắng cặn hoặc có thể lắng cặn tự nhiên 1 ít, nhưng không ảnh hưởng chất lượng. Độ ẩm thấp trong giới hạn quy định lưu hành của Bộ QL ATTP TPHCM cấp phép. Giúp dầu mè bảo quản lâu hơn, chất lượng ổn định.
- Dầu mè nguyên chất thành phẩm sẽ không còn đường và tạp chất.
- Dầu mè tươi nguyên chất của Mekông Megumi sẽ giúp bạn dùng được cho cả nấu ăn và làm đẹp.
- Được sử dụng công nghệ ép lạnh tuyệt đối, hoàn toàn không sinh nhiệt độ khi ép ra dầu. Đây là phương pháp ép tốt nhất cho dầu đạt chuẩn ép lạnh.
- Khi lọc được chất dầu tinh khiết nhất thì bảo quản dầu mới được lâu mà không cần dùng chất bảo quản, cũng như các phụ gia tạo màu, mùi.
- Khi sản xuất được dầu mè nguyên chất tinh khiết, chưa qua nhiệt độ thì chất lượng dầu mè sẽ là tốt nhất, giữ được trọn vẹn dinh dưỡng, nguyên tố vi lượng thiết yếu như sắt, kẽm, đặc biệt là vitamin K, E rất dễ biến mất khi chỉ tiếp xúc nhẹ với nhiệt độ.
Màu dầu mè đen nguyên chất tinh khiết của Mekông Megumi
Công dụng dầu mè nguyên chất Mekông Megumi.
Dầu mè nguyên chất ép lạnh Megumi có nguồn gốc thực vật, chứa chất béo không bão hòa cao, rất tốt cho sức khỏe tim mạch và trí não.
- Giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là giàu Vitamin K tốt cho trẻ em. Vitamin K giúp cho hệ thống miễn dịch của trẻ được hoạt động tốt, giúp hấp thụ canxi phát triển hệ xương và đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương.
- Dầu mè đen có chứa hàm lượng Vitamin E, là chất chống oxy hóa bảo vệ trái tim của bé và giảm nguy cơ phát triển ung thư bằng cách chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra.
- Không chứa cholestrol rất rốt cho sức khỏe tim mạch.
- Hỗ trợ Giảm Cholesterol.
- Hỗ trợ trị táo bón.
- Chống viêm nướu.
- Giảm nhiệt cơ thể, hạ sốt.
- Hỗ trợ làm đẹp: dầu mè tươi chứa kẽm và vitamin E tự nhiên có nghĩa là nó sẽ cực kỳ tốt cho da và tóc của bạn. Nó có thể được sử dụng để điều trị rất nhiều loại bệnh ngoài da khác nhau như viêm da, dị ứng... vì nó có nhiều chất chống oxy hóa và đặc tính kháng khuẩn. Dầu thấm sâu vào lớp hạ bì, chống lại vi khuẩn và làm cho làn da của bạn trở nên rực rỡ và giải độc.
Dầu mè nguyên chất tinh khiết đã được lọc loại bỏ hết tạp chất và đường.
Cách dùng dầu mè nguyên chất Mekông Megumi:
- Trẻ em: bắt đầu ăn dặm, 8 tháng đến 12 tuổi (pha 0,5 - 1 muỗng cà phê/ lần, ngày 2 lần).
- Trộn 1 muỗng cà phê (5ml) dầu mè nguyên chất vào thức ăn đã nấu chín trộn đều trước khi ăn.
- Trẻ em trên 1 tuổi: tùy vào lượng thức ăn mà dùng dầu sao cho phù hợp.
- -> Dầu mè đen nguyên chất Mekông Megumi thích hợp với các món xào nhẹ, nấu ở nhiệt độ thấp, đặc biệt giàu chất dinh dưỡng khi sử dụng với các món trộn sống, salad hoặc thêm vào món ăn sau khi tắt bếp.
Cách bảo quản dầu mè tươi nguyên chất Mekông Megumi:
- Bảo quản dầu mè ở nhiệt độ thường - nhiệt độ phòng sẽ dùng được trong 2 năm.
- Quý khách có thể bảo quản dầu trong ngăn mát tủ lạnh để tăng thời hạn sử dụng lâu hơn (~3 năm) nếu thích.
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao hoặc có khả năng sinh nhiệt độ cao.